Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
287
Hôm qua:
243
Tuần này:
929
Tháng này:
1401
Tất cả:
299724

Thêm 81 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Đăng lúc: 10:08:00 15/04/2020 (GMT+7)

Sáng 15-4, 81 công dân cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Trường Đại học Hồng Đức) đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly 14 ngày.

1.jpg
81 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm GD Quốc phòng - An ninh
Theo Thiếu tá Nguyễn Văn Chung, Chính trị viên khung phòng dịch khu cách ly, sau khi về Trung tâm cách ly, các công dân được thực hiện khử trùng cá nhân, khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe; bố trí ở theo khu vực.
2.jpg
Các công dân tặng quà cảm ơn cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ trong khu cách ly.
Trong thời gian cách ly tập trung theo quy định, hàng ngày các công dân được lực lượng chuyên môn đo thân nhiệt 2 lần/ngày, theo dõi sức khỏe, phục vụ 3 bữa ăn/ngày, cấp phát một số nhu yếu phẩm cần thiết miễn phí trong suốt thời gian cách ly…
3.jpg
Công dân nhận hộ chiếu, giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung.
Qua khám sàng lọc các công dân đều bảo đảm các yêu cầu về điều kiện sức khỏe, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
4.jpg
Phấn khởi khi được trở về gia đình, chị Dương Thị Thảo, quê ở Thiệu Dương (TP Thanh Hóa) không quên gửi lời cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đã chăm sóc tận tình cho mẹ con chị trong thời gian cách ly.
5.jpg
6.jpg
Các chiến sĩ giúp công dân đưa hành lý ra xe.
7.jpg
Chia vui với người dân trước khi trở về với gia đình, bác sĩ khu cách ly Lộc Thanh Hải tin tưởng bà con tiếp tục chấp hành tốt các quy định, hướng dẫn của ngành chức năng về thực hiện 14 ngày tự cách ly tại gia đình, đồng thời mong muốn mỗi người sẽ là một tuyên truyền viên về phòng chống dịch cho gia đình, bạn bè, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19.
Báo Thanh Hóa
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)