Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
18
Hôm qua:
153
Tuần này:
171
Tháng này:
171
Tất cả:
284426

Đường dây nóng về dịch bệnh nCoV tại thành phố Thanh Hóa

Thành lập đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Đăng lúc 1 năm trước · 387 lượt xem

Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa: Tổng kết công tác Y tế năm 2019 - Triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ngày 27/12/2019, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Y tế năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 411 lượt xem

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG KHÁNG THUỐC

Thực hiện công văn số 2803/SYT-NVY ngày 09/10/2019 của Sở Y tế Thanh Hóa về việc triển khai tập huấn các văn bản về phòng chống kháng thuốc và kê đơn, bán thuốc theo đơn.

Đăng lúc 1 năm trước · 333 lượt xem

Thành phố Thanh Hóa tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho Vị thành niên/thanh niên.

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên luôn là một vấn đề trọng tâm trong chương trình chăm sóc sức khoẻ sinh sản và được xã hội rất quan tâm ở lứa tuổi này. Nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đạo đức, lối sống, hành vi, qua đó sẽ tác động tiêu cực đến việc học hành và cả tương lai, sự nghiệp của vị thành niên, thanh niên, đồng thời cũng tác động đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 784 lượt xem

Sinh hoạt ngoại khóa: "Tình bạn, tình yêu và sức khỏe giới tính" tại Trường THCS Lý Tự Trọng - thành phố Thanh Hóa.

Sáng 19/10/2019, phòng Dân số và Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa phối hợp với Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên đề giáo dục kỹ năng sống về tình bạn, tình yêu và sức khỏe giới tính cho hàng ngàn học sinh trong toàn trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 928 lượt xem

Kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại TP Thanh Hóa

Ngày 20-9, Đoàn công tác của Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác phòng chống sốt xuất huyết tại TP Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 1110 lượt xem

TP Thanh Hóa tăng cường các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết

Chiều 18-9, UBND TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh về phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) và thảo luận các giải pháp tăng cường công tác phòng chống dịch SXH hiệu quả trên địa bàn thành phố.

Đăng lúc 3 năm trước · 1243 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 807 lượt xem

Thành phố Thanh Hóa đẩy mạnh phòng chống dịch sốt xuất huyết tại cộng đồng

Theo báo cáo của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, hiện dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang xảy ra tại 50 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, cả nước ghi nhận hơn 60.000 trường hợp mắc bệnh và đã có trường hợp tử vong. Trước tình hình phức tạp của dịch, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Lê Việt Hùng bác sỹ chuyên khoa 2 – Giám đốc Trung tâm y tế thành phố để cùng tìm hiểu về diễn biến của dịch và công tác phòng chống dịch tại cộng đồng.

Đăng lúc 3 năm trước · 911 lượt xem

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ

Không có sự tri ân nào có ý nghĩa hơn việc các thế hệ hôm nay và mai sau ra sức bảo vệ và phát triển thành quả mà các thế hệ đi trước giành được. Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ Trung tâm Y tế thành phố tổng hợp lại những hoạt động trong năm, qua những bức ảnh thật đáng ghi nhớ.

Đăng lúc 3 năm trước · 740 lượt xem
12