KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HOÁ

Nhằm chủ động tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn, trong tháng 3 và tháng 4/2024, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Trạm Y tế các phường, xã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho chủ cơ sở và người lao động tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Thanh Hóa năm 2024.

Đăng lúc 17 ngày trước · 23 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 41 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 116 lượt xem

Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, chiều 11/1/2024 Trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động; triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2024. Bác sĩ CKII Lê Việt Hùng – Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 127 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 74 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 76 lượt xem

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TUỔI VỊ THÀNH NIÊN/THANH NIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG THCS.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tự chăm sóc bảo vệ bản thân. Từ đó nâng cao nhận thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu để hình thành lối sống lành mạnh, có văn hóa cho vị thành niên/thanh niên.

Đăng lúc 4 tháng trước · 106 lượt xem

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Nhằm trang bị kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ truyền thông giáo dục sức khỏe cho cán bộ làm công tác Truyền thông tuyến huyện, xã trên địa bàn thành phố. Sáng 18/8/2023 Trung tâm Y tế thành phố thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ truyền thông giáo dục sức khỏe cho cán bộ làm công tác truyền thông tại 34 phường, xã.

Đăng lúc 8 tháng trước · 722 lượt xem

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ THỰC HIỆN CÔNG TÁC Y TẾ TRƯỜNG HỌC

Sáng 9/8/2023 Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức và cấp giấy chứng nhận chuyên môn cho cán bộ thực hiện công tác Y tế trường học tại Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trạm Y tế phường, xã và cán bộ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm công tác Y tế trường học tại các trường Mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa năm 2023.

Đăng lúc 8 tháng trước · 734 lượt xem

Thành phố Thanh Hóa triển khai Ngày vi chất dinh dưỡng.

Sáng 6/6/2023, Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa tổ chức triển khai các hoạt động Ngày Vi chất dinh dưỡng: uống Vitamin A và cân, đo trẻ từ 06 đến 60 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đợt 1, năm 2023.

Đăng lúc 10 tháng trước · 803 lượt xem