Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
31
Hôm qua:
142
Tuần này:
832
Tháng này:
5002
Tất cả:
389776

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn TP Thanh Hóa

Sáng 22-10, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã đi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại một số điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Cùng tham gia có đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa; lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa.

Đăng lúc 7 tháng trước · 246 lượt xem
Đăng lúc 9 tháng trước · 344 lượt xem

Thành phố Thanh Hoá tổ chức test nhanh COVID-19 tại chợ đầu mối Đông Hương

Thực hiện Thông báo kết luận số 488-TB/VPTU ngày 23/8/2021 của thường trực Thành ủy thành phố Thanh Hóa, về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại chợ đầu mối Đông Hương và các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Đăng lúc 9 tháng trước · 201 lượt xem

Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho ngành Y tế thành phố Thanh Hóa

Với tinh thần chung tay chống dịch cùng ngành Y tế, Sáng 18-5, tại hội trường Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa, đại diện Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã trao tặng cho Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa 10 máy tạo ô xy, 3 máy trợ thở và 300 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng.

Đăng lúc 1 năm trước · 277 lượt xem

Triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa

Ngày 28/4/2021 Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa đã tiến hành tiêm vắc xin COVID-19 đợt 1 cho lực lượng cán bộ, nhân viên y tế, người lao động làm việc tại cơ sở y tế tham gia các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 318 lượt xem

Triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin phòng bệnh Bại liệt (IPV) cho trẻ mầm non tại thành phố Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-KSBT ngày 15/01/2021 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin Bại liệt(IPV) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ ngày 16/3 – 19/3/2021 Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa đã tổ chức triển khai tiêm bổ sung vắc xin bại liệt (IPV) cho trẻ tại các trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Tiêm vét tại các Trạm Y tế vào ngày 22,23/3/2021

Đăng lúc 1 năm trước · 581 lượt xem

Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Đăng lúc 1 năm trước · 227 lượt xem

Lễ hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng blouse trắng” năm 2021

Sáng 5-3, gần 200 cán bộ, bác sỹ củaTrung tâm Y tế TP Thanh Hóa và Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa và đã tham gia Lễ hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng blouse trắng” năm 2021.

Đăng lúc 1 năm trước · 242 lượt xem

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 26/2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH Thanh Hóa và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Đào Xuân Yên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy; đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trịnh Huy Triều - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Y tế.

Đăng lúc 1 năm trước · 414 lượt xem

Đường dây nóng về dịch bệnh nCoV tại thành phố Thanh Hóa

Thành lập đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Đăng lúc 2 năm trước · 567 lượt xem