Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
411225

Cách ăn thịt đỏ có lợi cho sức khỏe, không sợ nguy cơ ung thư

Mặc dù có giá trị dinh dưỡng cao nhưng các nghiên cứu cũng cho thấy, ăn nhiều thịt đỏ có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Vậy chúng ta nên ăn thịt đỏ như thế nào để an toàn và có lợi cho sức khỏe?

Đăng lúc 14 ngày trước · 20 lượt xem

Ăn uống đúng cách rất quan trọng với người bệnh sốt xuất huyết

Những thực phẩm có hàm lượng protein và sắt cao giúp ngăn ngừa thiếu máu và tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể sớm phục hồi khi mắc bệnh sốt xuất huyết.

Đăng lúc 3 tháng trước · 56 lượt xem

CẢNH GIÁC BỆNH DẠI MÙA NẮNG NÓNG

Mùa hè thời tiết nắng nóng là môi trường thuận lợi để bệnh dại bùng phát mạnh nhất, đỉnh điểm vào khoảng tháng 5 đến tháng 8.

Đăng lúc 6 tháng trước · 628 lượt xem

8 thực phẩm giàu vitamin D nên có trong thực đơn khi trời lạnh

Mùa đông, thời tiết lạnh khiến cho những hoạt động ngoài trời bị hạn chế có thể dẫn đến tình trạng thiếu vitamin D. Tăng cường thực phẩm chứa vitamin D trong chế độ ăn uống sẽ giúp duy trì mức độ dinh dưỡng và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Đăng lúc 11 tháng trước · 465 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 711 lượt xem

VAI TRÒ CỦA IỐT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Vai trò của iốt là rất quan trọng đối với sự phát triển cơ thể con người. Iốt là vi chất quan trọng để tuyến giáp tổng hợp các hormon điều chỉnh quá trình phát triển của hệ thần kinh trung ương.

Đăng lúc 1 năm trước · 490 lượt xem

Hậu COVID-19, cần bổ sung gì để nhanh khoẻ?

Hội chứng hậu COVID gồm một loạt các vấn đề sức khỏe, có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Việc tăng cường chế độ dinh dưỡng, giàu protein ... nhằm tăng hệ miễn dịch, giúp người bệnh sớm thoát khỏi hậu COVID-19.

Đăng lúc 1 năm trước · 541 lượt xem

Cách chăm sóc trẻ mắc tay-chân-miệng tại nhà

Từ đầu tháng 9 đến nay, số trẻ em bị mắc bệnh tay-chân-miệng (TCM) liên tiếp tăng. Các bác sĩ cảnh báo, thời tiết thay đổi chính là nguy cơ khiến dịch bệnh gia tăng và lây lan nhanh chóng.

Đăng lúc 3 năm trước · 815 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 1290 lượt xem

Từ dịch COVID-19, người Việt nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trong cộng đồng thời gian vừa qua đã ảnh hưởng tiêu cực đến mọi khía cạnh cuộc sống. Sau dịch bệnh, nhiều gia đình Việt đang nhìn nhận rõ hơn về những giá trị quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

Đăng lúc 3 năm trước · 1681 lượt xem