Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Thanh Hóa tăng cường phòng chống bệnh tay-chân-miệng

Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC); các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh về việc tăng cường phòng ngừa, điều trị bệnh tay-chân-miệng (TCM).

Đăng lúc 24 ngày trước · 17 lượt xem

Bộ Y tế: Mục tiêu năm 2021 có vắc xin COVID-19 "made in" Việt Nam

Tại dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án nghiên cứu, phát triển vắc xin phòng COVID-19, Bộ Y tế đề xuất mục tiêu có vắc xin để phòng COVID-19, từng bước đáp ứng nhu cầu phòng, chống dịch và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2021; bảo đảm có đủ vắc xin từ năm 2022 trở đi.

Đăng lúc 29 ngày trước · 24 lượt xem

Hướng đến 2030: 100% các cơ sở y tế có khám chữa bệnh từ xa

Đó là nhấn mạnh của Thứ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn tại buổi Lễ khai trương Trung tâm Hội chẩn tư vấn, khám chữa bệnh từ xa - Telehealth của Bệnh viện Thống Nhất, ngày 7/4/2021.

Đăng lúc 29 ngày trước · 23 lượt xem

Thêm 81 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Sáng 15-4, 81 công dân cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Trường Đại học Hồng Đức) đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly 14 ngày.

Đăng lúc 1 năm trước · 745 lượt xem

Bên trong trung tâm cách ly người trở về từ vùng dịch tại Thanh Hóa

Rạng sáng 3/3, trung tâm cách ly người đến từ vùng dịch, người nghi nhiễm Covid-19 tại Thanh Hoá bắt đầu tiếp nhận, thực hiện cách ly 12 trường hợp đầu tiên.

Đăng lúc 1 năm trước · 625 lượt xem

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm thành lập ngành y tế Thanh Hóa và 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Chiều ngày 25/02/20202, Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm thành lập ngành y tế Thanh Hóa (1945 - 2020) và kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020). Tới dự có đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đăng lúc 1 năm trước · 506 lượt xem

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia dịp Tết

Để tổ chức thực hiện hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật và các quy định, chính sách về phòng, chống tác hại của rượu, bia đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân tại địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 330 lượt xem

Mới: Bộ Y tế quy định hàm lượng 21 vi chất dinh dưỡng phải có trong sữa tươi học đường

Ngày 5/12, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường.

Đăng lúc 1 năm trước · 427 lượt xem

Thủ tướng Chính phủ biểu dương nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Kim Tiến hoàn thành nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Y tế, nhận nhiệm vụ mới Trưởng Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương..

Đăng lúc 1 năm trước · 275 lượt xem

Chính phủ phê duyệt Chiến lược dân số Việt Nam đến năm 2030: Quán triệt sâu sắc và triển khai đầy đủ Nghị quyết số 21-NQ/TW

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1679/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 với quan điểm chỉ đạo: "Quán triệt sâu sắc và triển khai đầy đủ Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Công tác dân số trong tình hình mới. Tập trung mọi nỗ lực chuyển trọng tâm chính sách dân số từ kế hoạch hóa gia đình sang thực hiện và đạt được các mục tiêu toàn diện cả về quy mô, cơ cấu, phân bố, đặc biệt là chất lượng dân số và được đặt trong mối quan hệ hữu cơ với các yếu tố kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh".

Đăng lúc 1 năm trước · 396 lượt xem