Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
1
Hôm qua:
241
Tuần này:
1039
Tháng này:
4728
Tất cả:
258255

Thêm 81 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Sáng 15-4, 81 công dân cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Trường Đại học Hồng Đức) đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly 14 ngày.

Đăng lúc 7 tháng trước · 597 lượt xem

Bên trong trung tâm cách ly người trở về từ vùng dịch tại Thanh Hóa

Rạng sáng 3/3, trung tâm cách ly người đến từ vùng dịch, người nghi nhiễm Covid-19 tại Thanh Hoá bắt đầu tiếp nhận, thực hiện cách ly 12 trường hợp đầu tiên.

Đăng lúc 8 tháng trước · 498 lượt xem

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm thành lập ngành y tế Thanh Hóa và 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Chiều ngày 25/02/20202, Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm thành lập ngành y tế Thanh Hóa (1945 - 2020) và kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020). Tới dự có đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đăng lúc 9 tháng trước · 389 lượt xem

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia dịp Tết

Để tổ chức thực hiện hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật và các quy định, chính sách về phòng, chống tác hại của rượu, bia đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân tại địa phương.

Đăng lúc 10 tháng trước · 228 lượt xem

Mới: Bộ Y tế quy định hàm lượng 21 vi chất dinh dưỡng phải có trong sữa tươi học đường

Ngày 5/12, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường.

Đăng lúc 11 tháng trước · 341 lượt xem

Thủ tướng Chính phủ biểu dương nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Kim Tiến hoàn thành nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Y tế, nhận nhiệm vụ mới Trưởng Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương..

Đăng lúc 12 tháng trước · 208 lượt xem

Chính phủ phê duyệt Chiến lược dân số Việt Nam đến năm 2030: Quán triệt sâu sắc và triển khai đầy đủ Nghị quyết số 21-NQ/TW

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1679/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 với quan điểm chỉ đạo: "Quán triệt sâu sắc và triển khai đầy đủ Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Công tác dân số trong tình hình mới. Tập trung mọi nỗ lực chuyển trọng tâm chính sách dân số từ kế hoạch hóa gia đình sang thực hiện và đạt được các mục tiêu toàn diện cả về quy mô, cơ cấu, phân bố, đặc biệt là chất lượng dân số và được đặt trong mối quan hệ hữu cơ với các yếu tố kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh".

Đăng lúc 1 năm trước · 329 lượt xem

“Nếu không chăm lo công tác dân số, chúng ta sẽ phải chịu gánh nặng về cơ cấu dân số, chất lượng dân số trong tương lai”

Ông Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiêm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã nhấn mạnh như vậy tại Tọa đàm Nâng cao chất lượng dân số trong tình hình mới do Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) phối hợp với Báo Đại biểu nhân dân tổ chức sáng nay (18/11).

Đăng lúc 1 năm trước · 236 lượt xem

Bộ Y tế: Không ghi nhận trường hợp tai biến tiêm chủng do chất lượng vắcxin

Theo thống kê của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), từ 1/1-30/9/2019, cả nước ghi nhận ghi nhận 41.837 trường hợp phản ứng thông thường và 24 trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng.

Đăng lúc 1 năm trước · 202 lượt xem

Chuyên gia hô hấp cảnh báo: Trong những đợt ô nhiễm không khí cao điểm, tần suất nhập viện tăng lên

Theo Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương, trung bình mỗi năm, mỗi trẻ mắc từ 5-7 lần nhiễm khuẩn hô hấp cấp. Đáng nói, nhiễm khuẩn hô hấp có tỷ lệ mắc và tử vong ở trẻ em dưới năm tuổi cao nhất trong các bệnh lý ở trẻ em Việt Nam.

Đăng lúc 1 năm trước · 293 lượt xem