Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
411225

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.

Đăng lúc 2 tháng trước · 48 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 61 lượt xem

Bộ Y tế hướng dẫn nhảy cover vũ điệu 2K+

Bộ Y tế phát động Cuộc thi nhảy cover Vũ điệu 2K+ trên Tiktok để cùng lan tỏa thông điệp phòng, chống dịch COVID-19. Cuộc thi được phát động từ ngày 01/10 đến 20/10, với nhiều giải thưởng phong phú, hấp hẫn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 173 lượt xem

Khuyến cáo mới nhất phòng bệnh đậu mùa khỉ sau ca mắc đầu tiên ở Việt Nam

Bộ Y tế cập nhật khuyến cáo phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ sau khi Việt Nam ghi nhận ca mắc đầu tiên.

Đăng lúc 5 tháng trước · 93 lượt xem

Sốt xuất huyết và COVID-19: Cách phân biệt để tránh nhầm lẫn

Sốt xuất huyết và COVID-19 là hai bệnh do hai loại virus khác nhau gây ra. Tuy vậy, trong giai đoạn đầu, các triệu chứng của hai bệnh có thể bị nhầm lẫn với nhau.

Đăng lúc 6 tháng trước · 125 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 108 lượt xem

Khẩu hiệu tuyên truyền Ngày Dân số Thế giới 11/7/2022.

"Thế giới 8 tỷ người: Để hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người cần khai thác cơ hội và đảm bảo quyền, lựa chọn cho tất cả mọi người"

Đăng lúc 7 tháng trước · 92 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 438 lượt xem

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Hiện nay, diễn biến tình hình dịch COVID-19 rất phức tạp, khó lường, khó kiểm soát, nguy cơ dịch bùng phát và lây lan trên địa bàn thành phố là rất lớn. Để thực hiện tốt Công văn số 2069/UBND-VP ngày 10/5/2021 của UBND thành phố Thanh Hóa về việc khẩn trương thực hiện một số biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Thanh Hóa đề nghị mọi người dân không hoang mang, lo lắng, không chủ quan, lơ là và tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp sau để phòng, chống dịch COVID-19:

Đăng lúc 1 năm trước · 704 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 359 lượt xem