Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
411225

TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THÔNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Đăng lúc: 08:36:02 04/10/2022 (GMT+7)

Đó là nội dung yêu cầu của Bộ Y tế gửi đến các Sở Y tế các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế, các đơn vị y tế Bộ ngành tại công văn số 5196/BYT-TT-KT ngày 22/9/2022 về việc tăng cường truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

           Theo đó, để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả Chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” với Thông điệp “2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác”. Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế, các tỉnh/thành phố và các đơn vị tăng cường công tác truyền thông thực hiện Thông điệp“2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác”.
Cụ thể, đăng tải, phát sóng Thông điệp do Bộ Y tế cung cấp (Infographic, TVSpot, AudioSpot, Toạ đàm và các tài liệu truyền thông khác) trong các chuyên mục, chuyên trang, bản tin, chương trình, các kênh thông tin điện tử, mạng xã hội phổ biến (Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok, Lotus…) do Sở Y tế tỉnh/thành phố và đơn vị quản lý.
Chủ động sản xuất, đăng tải các sản phẩm truyền thông riêng biệt ((Infographic, TVSpot, AudioSpot, Toạ đàm…) về thông điệp mới phù hợp với đặc điểm, ngôn ngữ của địa phương.
Lồng ghép nội dung truyền thông Thông điệp ““2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác” với tài liệu, hướng dẫn chuyên môn của đơn vị phù hợp với đặc điểm và nguồn lực của địa phương, đơn vị.
Phối hợp với các cơ quan truyền thông, báo chí địa phương tăng cường tần suất đăng tải, phát sóng các tin bài, bản tin, phóng sực để người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch (đặc biệt chú đọng đến biện pháp Khẩu trang, khử khuẩn, Vắc xin) theo nội dung Thông điệp mới.
Đồng thời, phối hợp với Bộ Y tế và các đơn vị liên quan triển khai các hoạt động của Chiến dịch truyền thông “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh từ ngày 12/9/2022 đến ngày 31/10/2022.
 1.png2.png3.png4.png5.png6.png
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)