Triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin phòng bệnh Bại liệt (IPV) cho trẻ mầm non tại thành phố Thanh Hóa

Đăng lúc: 03:31:06 19/03/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-KSBT ngày 15/01/2021 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin Bại liệt(IPV) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ ngày 16/3 – 19/3/2021 Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa đã tổ chức triển khai tiêm bổ sung vắc xin bại liệt (IPV) cho trẻ tại các trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Tiêm vét tại các Trạm Y tế vào ngày 22,23/3/2021

Mục tiêu của đợt chiến dịch lần này là tăng tỷ lệ miễn dịch, phòng bệnh bại liệt trong cộng đồng, chủ động phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ thành quả thanh toán bệnh bại liệt trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và tại thành phố Thanh Hóa nói riêng.
Trong quá trình triển khai thực hiện, các y, bác sỹ đã thực hiện nghiêm túc quy trình tiêm chủng, đặc biệt công tác khám sàng lọc trước tiêm chủng và theo dõi ghi nhận phản ứng sau tiêm. Phòng tiêm sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo công tác an toàn trong tiêm chủng. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng hộ cá nhân đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay phòng chống lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2 theo quy định./.
        Một số hình ảnh trong chiến dịch:
1.jpg2.jpg3.JPG4.JPG5.JPG6.JPG7.JPG8.jpg9.JPG10.jpg11.JPG12.JPG13.jpg14.JPG

PHÒNG DÂN SỐ&TRUYỀN THÔNG GDSK