Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

TP Thanh Hóa thực hiện cách ly 5 người trở về từ Hàn Quốc

Đăng lúc: 07:32:05 27/02/2020 (GMT+7)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19, qua hệ thống giám sát các đối tượng nguy cơ cao, chiều 26-2, TP Thanh Hóa đã tổ chức thực hiện cách ly tập trung tại Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa 5 trường hợp nhập cảnh về từ thành phố Daegu - Hàn Quốc.

164d3183104t24927l0.jpg
Theo đó, tại xã Thiệu Khánh có 4 trường hợp trong 1 gia đình là lao động tại tỉnh Daegu - Hàn Quốc về, trong đó có 1 bé 3 tháng tuổi là con của lao động nữ, nhập cảnh về Việt Nam ngày 23-2-2020 qua sân bay Nội Bài, được đón bằng xe gia đình về thẳng nhà tại thôn 7, xã Thiệu Khánh.
TP Thanh Hóa thực hiện cách ly 5 người trở về từ Hàn Quốc
Tại xã Quảng Thịnh có 1 trường hợp sinh viên người Việt Nam học tại tỉnh Daegu - Hàn Quốc, nhập cảnh về Việt Nam ngày 23-2-2020 qua sân bay Nội Bài, được người nhà thuê taxi đón về nhà tại thôn Trường Sơn, xã Quảng Thịnh.
TP Thanh Hóa thực hiện cách ly 5 người trở về từ Hàn Quốc
Ngay sau khi các trường hợp trên trở về địa phương, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch 2 xã Thiệu Khánh và Quảng Thịnh đã đến các gia đình tuyên truyền vận động, theo dõi, kiểm tra nhiệt độ hàng ngày, tiến hành làm cam kết thực hiện cách ly, lập danh sách theo dõi giám sát người tiếp xúc gần theo quy định; tiến hành phun khử trùng tại các hộ gia đình và khu vực dân cư xung quanh.
Theo Báo Thanh Hóa
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)