Sinh hoạt ngoại khóa: "Tình bạn, tình yêu và sức khỏe giới tính" tại Trường THCS Lý Tự Trọng - thành phố Thanh Hóa.

Đăng lúc: 15:10:05 19/10/2019 (GMT+7)

Sáng 19/10/2019, phòng Dân số và Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa phối hợp với Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên đề giáo dục kỹ năng sống về tình bạn, tình yêu và sức khỏe giới tính cho hàng ngàn học sinh trong toàn trường.

Giảng viên là Diễn giả Lê Thế Tình, giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội - Chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện. Đến dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có Lãnh đạo Phòng Truyền thông Giáo dục - Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố Thanh Hóa; đại diện Đảng ủy, UBND phường Đông Sơn, các thầy cô giáo trong nhà trường; Đài phát thanh và Truyền hình thành phố Thanh Hóa.
      Với sự dẫn dắt chuyên nghiệp, sinh động, đầy thuyết phục của diễn giả Lê Thế Tình đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên và đại diện phụ huynh của nhà trường.
         Buổi ngoại khóa là diễn đàn để các em có cơ hội được giao lưu, trang bị thêm kiến thức giáo dục kỹ năng sống về tình bạn, tình yêu và sức khỏe giới tính, những hành vi  ứng xử văn hóa, bình đẳng giới trong tuổi học đường. Đây là hoạt động thường niên bổ ích, tạo sự hiểu biết và hứng thú cho việc học tập, được các em học sinh nồng nhiệt hưởng ứng. Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:
1.22.JPG
1.5.JPG